Dịch vụ báo cáo thuế uy tín 16 năm kinh nghiệm ✅ giá siêu rẻ


Dịch vụ báo cáo thuế Thuận Nguyễn hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói theo tháng, theo quý chất lượng giá rẻ ✅✅✅

Dịch vụ báo cáo thuế Thuận Nguyễn hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói theo tháng, theo quý chất lượng giá rẻ .

 1. Báo cáo thuế là gì?
 2. Dịch vụ báo cáo thuế là gì?
 3. Vì sao cần phải báo cáo thuế?
 4. Có các loại thuế nào?
 5. Cách báo cáo thuế ?
 6. Vì sao nên chọn dịch vụ kế toán Thuận Nguyễn?

BÁO CÁO THUẾ LÀ GÌ ?

Báo cáo thuế là hoạt động doanh nghiệp trình báo với cơ quan quản lý thuế các hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) đầu vào và đầu ra trong quá trình bán hàng, mua hàng, mua dịch vụ. Báo cáo thuế được diễn ra liên tục theo tháng, theo quý.

Việc kê khai các báo cáo thuế được diễn ra dưới hình thức văn bản hoặc điện tử. Các báo cáo kê khai này sẽ được nộp cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp của Doanh nghiệp.

Thuế là số tiền thu của các công dân, hoạt động và đồ vật (như giao dịch, tài sản) nhằm huy động tài chính cho chính quyền, nhằm tái phân phối thu nhập, hay nhằm điều tiết các hoạt động kinh tế - xã hội.

Đóng thuế vừa là quyền lợi được thực thi trách nhiệm công dân đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của đất nước, vừa là nghĩa vụ phải thực hiện của mỗi công dân.

DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ LÀ GÌ ?

Báo cáo thuế là một hoạt động tốn thời gian lại dễ dàng mắc phải các sai sót, thậm chí vô tình vi phạm pháp luật. Do đó để tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các rủi ro, các công ty thường dùng dịch vụ báo cáo thuế từ các công ty chuyên làm dịch vụ thuế thay cho nhân viên kế toán làm việc tại công ty.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói  được xem là giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất hiện nay. Các dịch vụ báo cáo thuế theo tháng, theo quý trọn gói sẽ thay doanh nghiệp làm từ A  đến Z, doanh nghiệp không còn phải tốn thời gian, lãng phí chi tiêu, trả lương cho nhân viên.

VÌ SAO CẦN PHẢI BÁO CÁO THUẾ ?

Báo cáo thuế là quyền lợi và nghĩa vụ được quy định trong Luật Thuế. Vì vậy nếu doanh nghiệp không thực hiện việc kê khai thuế thì đồng nghĩa doanh nghiệp đang trốn thuế và vi phạm pháp luật. Đối với tội trốn thuế: nhẹ thì phạt tiền, nặng thì bị phạt tù. Như vậy việc báo cáo thuế là 1 yêu cầu bắt buộc đối với doanh nghiệp.

Thực hiện việc báo cáo thuế thì mới có cơ sở để nộp thuế và thanh tra thuế. Kê khai thuế là bước đầu của tiến trình nộp thuế. Đây là số liệu doanh nghiệp tự khai và nộp tạm thuế. Kết thúc giai đoạn này sẽ đến giai đoạn thanh tra thuế, kiểm tra số liệu từ cơ quan thuế. Nếu đúng khớp số liệu thì quá trình báo cáo nộp thuế thành công. Nếu số liệu bị sai thì sẽ bị truy thu tiếp và phạt thêm mỗi ngày chưa nộp là  0.5%  . Điều này có thể gây ảnh hưởng lớn đến tài chính của doanh nghiệp. Do đó việc thực hiện báo cáo với doanh nghiệp thuế cần phải chính xác.

CÓ CÁC LOẠI THUẾ NÀO ?

Hiện nay có rất nhiều loại thuế được nhà nước trưng thu. Hình thức thu thuế có thể là gián tiếp hoặc trực tiếp:

 1.  Thuế môn bài.
 2. Thuế giá trị gia tăng (GTGT).
 3. Thuế tiêu thụ đặc biệt.
 4. Thuế xuất nhập khẩu.
 5. Thuế thu nhập cá nhân (TNCN).
 6. Thuế thu nhập doanh nghiệp.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẬN NGUYỄN KHI CẦN BÁO CÁO THUẾ ?

Trước hết, cần phải nói rằng KẾ TOÁN THUẬN NGUYỄN đã có 16 năm kinh nghiệm. Trong thời gian triển khai dịch vụ kế toán lâu dài như vậy, chúng tôi đã xây dựng được một tiến trình làm việc chính xác chuyên nghiệp. Các nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao đảm bảo an toàn, thuận lợi trong quá trình kê khai thuế cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo không sai sót trong quá trình làm việc.

Các quy định về thuế luôn thay đổi theo quý, theo năm. Chính vì thế doanh nghiệp rất khó khăn trong việc tìm đọc tài liệu hướng dẫn, hiểu và làm theo. Do vậy việc sử dụng DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẬN NGUYỄN là một điều nên làm vì các chuyên gia trong công ty chúng tôi sẽ làm việc đó giúp bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, trí lực trước các sự thay đổi đó.

Doanh nghiệp của bạn sẽ không còn phải tốn nhiều tiền để trả lương cho nhiều nhân viên kế toán viên, kế toán trưởng. Hãy để các việc liên quan đến kế toán cho DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẬN NGUYỄN bởi giá chi trả cho dịch vụ kế toán chỉ bằng 1 phần rất nhỏ so với lương bạn trả cho 1 nhân viên kế toán, trong khi bạn được sử dụng 1 dịch vụ kế toán chuyên nghiệp không phải lo lắng các phát sinh sai sót khi làm việc với cơ quan thuế.

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài thì những khó khăn liên quan đến việc rà soát sổ sách thuế sẽ là một việc khiến bạn rất đau đầu, bạn sẽ bị hành lên hành xuống bởi những thủ tục rườm rà làm bạn bối rối mất thời gian. Bạn hạy để Kế Toán Thuận Nguyễn chia sẻ với bạn điều này nhé!

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẬN NGUYỄN  với phương châm Nhanh, Chính Xác, Tiết Kiệm. Sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thuận tiện hơn trong việc kê khai báo cáo thuế.

TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ NHƯ THẾ NÀO ?

Hẳn là doanh nghiệp sẽ rất quan tâm đối với dịch vụ báo cáo thuế, nhưng tiến trình làm việc như thế nào cũng là điều làm doanh nghiệp càng quan tâm hơn. Việc báo cáo thuế trải qua 2 giai đoạn sau:

Chuẩn bị báo cáo thuế.

Tổng hợp hóa đơn đầu vào đầu ra hàng tháng, hàng quý

Doanh nghiệp có thể bàn giao chữ ký số (Token thuế) hoặc chúng tôi có thể dùng teamview, utraview, cử nhân viên tới để thao tác trên máy tính của quý khách để tiến hành nộp thuế theo quy định, đúng thời hạn.

Thực hiện việc báo cáo thuế.

 1. Kiểm tra rà soát các sổ sách kế toán, các hóa đơn đã tổng hợp hàng tháng hàng quý.Nếu có sai sót sẽ điều chỉnh.
 2. Thực hiện việc tư vấn kế toán sau khi đã kiểm tra rà soát giúp doanh nghiệp tối ưu tiết kiệm chi phí, tuân thủ pháp luật.
 3. Thực hiện việc nộp các sổ sách, báo cáo đến cơ quan thuế.
 4. Báo cáo số tiền thuế phải nộp, thuế giá trị gia tăng còn được khấu trừ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẬN NGUYỄN - DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM.
Mã số thuế: 0313834042
Địa chỉ: 21 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)62722851 - 0944.897.888 - 0903.086.104
Website: https://ketoanthuannguyen.vn
Email: dichvuketoanthuannguyen@gmail.com

CÁCH DỊCH VỤ MÀ KẾ TOÁN THUẬN NGUYỄN ĐANG TRIỂN KHAI

Dịch vụ kế toán trọn gói : Xem thêm: Dịch vụ kế toán

Dịch vụ thuế giá trị gia tăng. Xem thêm: Dịch vụ thếu giá trị gia tăng uy tín

Dịch vụ khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Dịch vụ báo cáo thuế. Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán - Đại lý thuế.

Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp.

Dịch vụ in hóa đơn tài chính.

Dịch vụ rà soát, hoàn thiện sổ sách kế toán.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Dịch vụ thành lập công ty từ 2 thành viên trở lên.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần.

Dịch vụ thành lập công ty 1 thành viên.

Dịch vụ chữ ký số điện tử.

 

Bài viết có tham khảo nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/thuế


Dịch vụ báo cáo thuế uy tín
5 (1) votes