Chính sách bảo mật thông tin


A. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Việc thu thập dữ liệu trên website https://ketoanthuannguyen.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà Kế Toán Thuận Nguyễn cần thành viên cung cấp đầy đủ khi gửi thông tin nhờ tư vấn về dịch vụ kế toán hay sử dụng dịch vụ kế toán Thuận Nguyễn . Dựa vào thông tin  liên hệ này Dịch Vụ Kế Toán Thuận Nguyên sẽ liên hệ hoặc xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste thuannguyen.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

B. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin về dịch vụ, tư vấn đến khách hàng khi có yêu cầu từ khách hàng;
 • Liên hệ xác nhận  khi nhận được yêu cầu từ thành viên.
 • Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác;
 •  Duy trì liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
 •  Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ  có liên quan đến giao dịch tại https://ketoanthuannguyen.vn
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

C.  THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Kế Toán Thuận Nguyễn

D.  ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẬN NGUYỄN
Địa chỉ 1: 108/89/8/2 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ 2: 21 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email: dichvuketoanthuannguyen@gmail.com
Số điện thoại:  0944.897.888

E.  PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website: ketoanthuannguyen.vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website ketoanthuannguyen.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, ketoanthuannguyen.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, ketoanthuannguyen.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

F.  CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên  ketoanthuannguyen.vn  được  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ketoanthuannguyen.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ketoanthuannguyen.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên ketoanthuannguyen.vn.
 • Ban quản lý ketoanthuannguyen.vn không  yêu cầu các cá nhân  đăng ký thành viên trên trang.

Chính sách bảo mật thông tin
5 (0) votes